Căn hộ Charm Plaza

Sơ lược về khu căn hộ Charm Plaza

Khu căn hộ Charm Plaza tọa lạc ngay ngã tư 550 số 30 DT743C – KP.Thống Nhất – P.Dĩ An – TX.Dĩ An – Bình Dương, là một vị trí thuận tiện và mạng lưới giao thông kết nối dễ dàng tới Quốc lộ 1 và Quốc lộ 13. Cách quận Thủ Đức của Thành phố Hồ Chí Minh 30km và là trung tâm kết nối các khu công nghiệp như: VietNam-Singapore, Sóng Thần, Đồng An, Nam Tân Uyên, vv… Vị trí chiến lược đã giúp cho căn hộ Cha Plaza có một lợi thế tuyệt vời hơn trong mắt chúng ta.

5 444

Những thông tin cần thiết về căn hộ Charm Plaza

 

Để nói rõ ràng hơn chúng tôi cung cấp thêm những thông tin cơ bản về căn hộ Charm Plaza để Quý vị dễ dàng nắm bắt và dò tìm một cách hiệu quả hơn để ghé đến căn họ của chúng tôi tại Dĩ An , Bình Dương:

  • Thủ dầu Một trong 10 Phút
  • Quận Thủ Đức trong 10 Phút
  • Trung Tâm TP. Hồ Chí Minh trong 30 phút
  1. Căn hộ Charm Plaza với tổng diện tích dự án là: 50,070 m²
  2. Diện tích xậy dựng: 17,457 m²
  3. Diện tích sàn 363,310 m²
  4. Tổng số căn hộ: Khoảng 2,700 căn

Và còn rất nhiều yếu tốt khác liên quan tới dự án và khu chung cư Charm Plaza tại Dĩ An, Bình Dương, Quý vị có thể liên hệ ở chúng tôi để được tư vấn và giải quyết các yêu cầu về thông tin mà Quý vị đã quan tâm tới căn hộ Charm Plaza của chúng tôi.

Và những điều tiện ịch ở khu chung cư Charm Plaza này

Toàn bộ dự án được thiết kế rộng rãi mang lại cho các bạn không gian nghỉ ngơi thoải mái, các con đường được trồng cây xanh mát mẻ mang lại cho các bạn khoảnh khắc thoải mái và an toàn khi đi dạo vào buổi sáng và buổi tối.

Căn hộ Charm Plaza còn mang đến cho bạn phút giây thư giản trong môi trường sống khác biệt để tận hưởng một cuộc sống thật thư thái cùng bạn bè và gia đình trong một khung cảnh thiên nhiên trong lành.

Ngoài ra dự án còn được xây dựng các công trình công cộng như siêu thị mini hàn quốc mang lại sự tiện lợi, quán cafe được thiết kế theo phong cách của Hàn Quốc, nhà hàng YaTa, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng tập thể hình, bãi đậu xe rộng rãi…

Liên hệ Căn Hộ Charm Plaza

Chủ Đầu Tư: DCT Partners Viet Nam Co., Ltd
ĐC: 30 DT 743C – Thống Nhất – Dĩ An – Bình Dương – Việt Nam
Liên Hệ: Anh Dương
Điện Thoại: 096 819 63 63 – 0926 839 886
Email: duongcharmplaza@gmail.com
Website: http://canhocharmplaza.com.vn/

Posted by & filed under Tin Nhà Đất, Tin Thời Sự.

Leave a Reply

  • (will not be published)